Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

* TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI:

“ Định hướng phát triển thành một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam. Là thương hiệu đầu tiên được khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi sử dụng các dịch vụ về môi trường.”

* SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI:

– Đối với khách hàng: luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

– Đối với đối tác: xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.

– Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sang tạo để mỗi cá nhân có thể phát huy hết khả năng của mình.

– Đối với cộng đồng: hướng đến sự phát triển bền vững gắn liền với lợi ích của cộng đồng. Chung tay xây dựng và nỗ lực tham gia các hoạt động hướng đến mục tiêu

“Vì một môi trường sống trong lành cho cộng đồng”

* GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

          – Chia sẻ: luôn cập nhật, chia sẻ và hướng dẫn cho Doanh nghiệp các quy định mới nhất liên quan đến lĩnh vực môi trường để các doanh nghiệp kịp thời nắm bắt và thực hiện.

– Cam kết: cam kết chịu trách nhiệm cao nhất đối với các dịch vụ mà Tây Đô Xanh cung cấp. Sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách, không có việc gì là không thể để thực hiện mục tiêu và sứ mệnh của mình.

– Tin cậy: chúng tôi luôn tâm niệm và nỗ lực để trở thành nơi mà tất cả khách hàng, đối tác đặt trọn niềm tin vào sản phẩm, dịch vụ an toàn và chất lượng nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi, sáng tạo, cải tiến công nghệ  nâng cao kiến thức chuyên môn để mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

– Tận tâm – Trung thực: chúng tôi luôn đặt chữ “TÂM” làm nền tảng, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Đặt sự trung thực lên hàng đầu trong mọi công việc và hoàn cảnh, luôn trung thực với chính bản thân mình, với đồng nghiệp, với khách hàng, với đối tác, tạo dựng niềm tin bởi chính sự chuyên nghiệp và trung thực là đức tính tiêu biểu của chúng tôi.