Giới Thiệu

Bảo vệ môi trường đang là đề tài nóng bỏng được cả thế giới quan tâm. Ngành công nghiệp môi trường ra đời dựa trên nền tảng khoa học kỹ thuật hiện đại, góp phần đưa ra các giải pháp  nhằm ngăn ngừa, giảm thiểu và xử lý các tác động xấu do hoạt động của con người gây ra đối với môi trường. Đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững – phát triển xanh.

Công ty TNHH Một Thành Viên Tây Đô Xanh được xây dựng và phát triển bằng tâm huyết của một đội ngũ những chuyên gia, những kỹ sư trẻ tuổi và tràn đầy nhiệt huyết. Ngay từ những ngày đầu thành lập, tôn chỉ hoạt động của Tây Đô Xanh đã là lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách hàng làm kim chỉ nam, lấy sự trung thực với khách hàng là nền tảng vững bền cho sự phát triển của công ty trong hiện tại và cả tương lai.

Sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của Tây Đô Xanh là nguồn động lực to lớn để toàn bộ cán bộ. kỹ sư và đội ngũ nhân viên công ty phấn đấu nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của Quý khách hàng.

Tây Đô Xanh rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng trong nhiều lĩnh vực:

  • Thu mua, vận chuyển và tái chế phế liệu các loại: đồng, nhôm, sắt, thép, inox, vải, nhựa, nilon, linh kiện điện tử…
  • Thu gom và xử lý rác thải công nghiệp: là chất thải mà trong quá trình sản xuất, hoạt động của các nhà máy xí nghiệp thải ra khi không còn khả năng sử dụng.
  • Thu gom rác thải sinh hoạt: là chất thải bao gồm mọi thứ mà con người không còn sử dụng tới có ý định vứt đi hoặc loại bỏ. Rác thải có thể ở dạng rắn (rác thải), lỏng (nước thải), hoặc khí (khí thải).
  • Tháo dỡ nhà xưởng: là quá trình thi công, phá dỡ một phần hoặc toàn bộ nhà xưởng đã bị xuống cấp, trả lại mặt bằng hoặc xây dựng công trình mới

Với bề dày kinh nghiệm và dịch vụ đa dạng của công ty cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn vững vàng và đạo đức nghề nghiệp. Công ty TNHH Một Thành Viên Tây Đô Xanh tin tưởng và cam kết đem đến giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng với phương châm: TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG – NIỀM TIN.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công ty TNHH MTV Tây Đô Xanh
  • Địa chỉ: 10/7 KP Thống Nhất 1, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, T. Bình Dương
  • Đại diện: Nguyễn Mạnh Hà
  • Điện thoại: 0913612020
  • Email: taydoxanh@yahoo.com.vn
  • Website: https://taydoxanh.com

SƠ ĐỒ CƠ CẤU TỔ CHỨC

LỜI KẾT

Hơn 1.000 Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Một Thành Viên Tây Đô Xanh trong thời gian qua đã minh chứng cho những giá trị mà Ánh Dương mang đến cho Khách hàng. Và chúng tôi tin rằng trong thời gian tới, lượng Khách hàng này sẽ ngày càng gia tăng. Công ty TNHH Một Thành Viên Tây Đô Xanh cam kết sẽ luôn làm việc với tinh thần hợp tác và hỗ trợ, luôn giữ lời hứa và không ngừng tìm hiểu nhằm tạo lập giá trị mà khách hàng mong muốn.

Một lần nữa, Ban Giám đốc Công ty TNHH Một Thành Viên Tây Đô Xanh cùng với tập thể cán bộ công nhân viên xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của Khách hàng là niềm tin để Công ty TNHH Một Thành Viên Tây Đô Xanh vững bước và phát triển các dịch vụ, không ngừng nâng cao sự hài lòng, luôn là đối tác tin cậy đồng hành cùng Khách hàng trong quá trình phát triển đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sống của cộng đồng.

“MÔI TRƯỜNG TÂY ĐÔ XANH – NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG”